Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ST HOUSE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm sơn, keo chống thấm có nhà máy sản xuất với quy mô rộng hơn 1,5ha. Cơ sở nhà máy đóng tại Khu công nghiệp Đại Yên, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

Nhà máy sản xuất SOTEC

– Là đơn vị chịu trách nhiệm nhận kế hoạch sản xuất căn cứ kế hoạch tổng thể theo yêu cầu và tổ chức công việc theo đúng quy trình công nghệ, đơn đặt hàng, và kế hoạch sản xuất được giao, đảm bảo chất lượng, năng suất đúng tiến độ.
– Tại đây, các hoạt động sản xuất của nhà máy từ khâu nhập nguyên liệu, xử lý, pha trộn cho đến đóng gói thành phẩm và vận chuyển được diễn ra bài bản và được kiểm tra cẩn thận trong từng khâu từng bước.
– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm dột và cung cấp các sản phẩm keo chống thấm cho các hạng mục công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên sản xuất các loại keo, sơn chống thấm chất lượng nhất tới tay khách hàng

Nhà máy sản xuất SOTEC

– Nhà máy được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến với dây chuyền sản xuất của Hoa Kỳ nhằm đảm bảo sự an toàn và đạt hiệu suất cao trong quá trình sản xuất cũng như mọi công đoạn sản xuất đều được giám sát tỉ mỉ và cẩn thận.
– Quy trình sản xuất tại nhà máy đảm bảo tuân thủ các quy chuẩn chất lượng cũng như các tiêu chuẩn an toàn để sản phẩm cuối cùng đáp ứng được các yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Kho hàng nhà máy sản xuất – SOTEC

– Mục tiêu của chúng tôi là phát triển bền vững đem đến cho khách hàng những sản phẩm chống thấm có tính năng tốt, khả năng kháng nước cao, chịu được áp lực, độ bám dính cao, chống thấm an toàn và bền bỉ với thời gian.
– Mỗi công đoạn trong các khâu sản xuất đều được thực hiện tự động hóa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Sản phẩm được hoàn thiện bằng bàn tay của đội ngũ chuyên gia kết hợp với đội ngũ lao dộng lành nghề giàu kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm. Trên mỗi sản phẩm được tung ra thị trường đều có mã QR giúp khách hàng có thể biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể nhất của sản phẩm.
– Khâu kiểm định chất lượng cũng hết sức được coi trọng, các sản phầm sai hỏng đều được loại bỏ trước khi chính thức đưa ra thị trường để cung cấp cho khách hàng.
Chúng tôi vẫn không ngừng cải tiến hệ thống chất lượng, luôn hướng đến chất lượng sản phẩm với đa dạng mẫu mã cùng các tính năng và định mức khác nhau để phù hợp với bề mặt, vị trí cần thực hiện chống thấm cho công trình, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và hạn chế thấp nhất sai sót trong chất lượng – dịch vụ của công ty.