Chống thấm SOTEC – Thương hiệu chống thấm với hơn 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ST HOUSE VIETNAM xin kính chào quý khách!
Khi tiến hành bất kỳ một công trình xây dựng nào thì cũng cần phải đảm bảo chất lượng công trình, đặc biệt là hạng mục chống thấm dột vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, sức khỏe của người sử dụng khi môi trường xung quanh hay ẩm mốc. Đặc biệt, khí hậu ở nước ta là khí hậu nhiệt đới gió mùa, có lượng mưa lớn, độ ẩm cao, nhiều vùng miền còn xuất hiện thêm cả mùa “nồm” nên việc công trình bị ẩm mốc, thấm dột là điều khó tránh khỏi. Vì thế chống thấm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ công trình khỏi những tác động của thời tiết, môi trường và thời gian.

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi cùng Thương hiệu “SOTEC” với hơn 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp các sản phẩm chống thấm trên toàn quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

– Nhà máy của SOTEC với quy mô 1,5ha được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến với dây chuyền sản xuất của Hoa Kỳ nhằm đảm bảo sự an toàn và đạt hiệu suất cao trong quá trình sản xuất cũng như mọi công đoạn sản xuất đều được giám sát tỉ mỉ và cẩn thận. 

– Các sản phẩm Keo chống thấm SOTEC được phân loại thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau với những công dụng, tính năng khác nhau và phù hợp với từng loại bề mặt vật liệu khác nhau. Mỗi bề mặt cần thực hiện chống thấm sẽ có cấu trúc, vị trí và còn phụ thuộc vào mức độ thấm dột để lựa chọn sản phẩm chống thấm phù hợp.

Keo chống thấm SOTEC

– Sản phẩm SOTEC – Keo chống thấm của chúng tôi đã được ứng dụng rộng rãi trong thi công chống thấm các vị trí như sân thượng, mái tôn, sàn nhà vệ sinh, bể nước, hồ cá koi, tầng hầm, tường nhà, tường ngoại thất, hố thang máy,… Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Là đơn vị đã xây dựng, hoàn thiện và cung cấp sản phẩm chống thấm cho nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, chống thấm SOTEC tự tin đồng hành cùng quý khách hàng. Chúng tôi vẫn đang không ngừng phát triển và luôn thấy hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng để mang đến các sản phẩm, dịch vụ phù hợp & chất lượng nhất.

LỜI KẾT
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ ST House Việt Nam cùng thương hiệu SOTEC luôn hướng đến mục tiêu “Tối ưu thời gian và chi phí chống thấm nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm chống thấm tốt nhất đến tay khách hàng”. Chắn chắn những dịch vụ và sản phẩm khách hàng sử dụng là những sản phẩm chất lượng nhất. Trao đổi thông tin chi tiết, liên hệ với chúng tôi để được giải đáp từng sản phẩm cụ thể nhé!